FYNIC – Phim cách nhiệt thật – Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

viết bởi Thế Quỳnh
26/06/2024
70

Trong thời đại biến đổi khí hậu và giá nhiên liệu ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm giải pháp tiết kiệm năng lượng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Phim cách nhiệt FYNIC là một trong những giải pháp hiệu quả cho vấn đề này. Tấm film cách nhiệt FYNIC sử dụng công nghệ Digital Film mang đến sự thoải mái khi lái xe đồng thời giúp tiết kiệm tối ưu nhiên liệu và kéo dài tuổi thọ nội thất xe.

Phim cách nhiệt FYNIC – Cách nhiệt thật

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FYNIC không ngừng cải tiến và sáng tạo, đáp ứng xu hướng thị trường và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Điểm đặc biệt trong các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô của FYNIC chính là sự minh bạch và cam kết về chất lượng:

  • Sẵn sàng cùng khách hàng kiểm chứng hiệu quả trước và sau khi dán phim: FYNIC tự tin vào chất lượng cũng như khả năng cách nhiệt thật của sản phẩm. Vậy nên bạn sẽ được kiểm chứng hiệu quả thực tế với những thiết bị, máy móc chuyên dụng trước khi chọn gói phim phù hợp.
  • Chính sách bảo hành uy tín: FYNIC bảo hành lên đến 15 năm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

FYNIC – Phim cách nhiệt thật – Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Phim cách nhiệt FYNIC hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả

Phim cách nhiệt FYNIC mang đến khả năng chống nóng, chống chói, bảo vệ nội thất và sức khỏe người dùng. Đồng thời sản phẩm còn đóng góp to lớn vào việc tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, cụ thể:

  • Phim cách nhiệt FYNIC sở hữu công nghệ tiên tiến: Nhờ sở hữu công nghệ Digital phim hiện đại hàng đầu, phim cách nhiệt FYNIC cho khả năng loại bỏ tia IR gây nóng đến 99%. Từ đó, giúp nhiệt độ trong khoang cabin luôn được duy trì ở mức ổn định.
  • Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu: Nhờ khả năng cản nhiệt hiệu quả, phim cách nhiệt FYNIC giúp giảm tải cho hệ thống điều hòa. Vậy nên, xe hoạt động tiết kiệm nhiên liệu hơn. Theo nghiên cứu, sử dụng phim cách nhiệt có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 30%.
  • Bảo vệ môi trường: Lượng khí thải CO2 từ xe cũng được giảm thiểu nhờ quá trình tiết kiệm nhiên liệu, góp phần bảo vệ môi trường xanh.

fynic hieu qua va tiet kiem nhien lieu

FYNIC am hiểu khí hậu Đông Nam Á

Trong hành trình phát triển sản phẩm, phim cách nhiệt FYNIC đã nghiên cứu dựa trên đặc trưng khí hậu tại Đông Nam Á. FYNIC không ngừng tinh chỉnh, hoàn thiện dưới sự tỉ mỉ, khắt khe để cho ra đời sản phẩm phim cách nhiệt hiệu quả, phù hợp với xu hướng thị trường:

  • Phim cách nhiệt FYNIC giúp ngăn chặn nhiệt lượng từ bên ngoài truyền vào bên trong xe, giúp hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả hơn.
  • Chỉ số giảm chói lên đến 46% cho kính lái với độ trong suốt cao, đảm bảo tầm nhìn rõ trong mọi điều kiện thời tiết. Nhờ vậy giúp người lái giảm mỏi mắt và cảm giác mệt mỏi khi lái xe trên những hành trình dài.
  • FYNIC còn sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo ra “lớp lá chắn” bảo vệ toàn diện, ngăn chặn tác động của tia cực tím và tia hồng ngoại, cải thiện môi trường bên trong xe ô tô, tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái.

Hãy chọn cho mình một sản phẩm phim cách nhiệt với chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu của FYNIC để giúp bạn thoải mái khi lái xe ngay hôm nay.

FYNIC – Phim cách nhiệt thật – Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả


FYNIC – Phim Cách Nhiệt Kỹ Thuật Số Digital

Fynic Digital Film

 


Thế Quỳnh

Tôi Thế Quỳnh - Trưởng phòng kỹ thuật tại FYNIC. Đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp cách nhiệt cho ô tô và nhà kính văn phòng. Huy vọng với những chia sẻ của tôi qua các bài viết giúp được mọi người có thêm thông tim về cách chống nóng cho bạn và gia đình, người thân.

Bình luận
Bài viết liên quan