Phim cách nhiệt Dán PPF xe máy

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
phim bảo vệ bề mặt xe máy FYNIC

Chống trầy xước

Bảo vệ khỏi các vết trầy xước

Tự phục hồi

Phục hồi lớp phim như mới

Chống ố vàng

Loại bỏ tình trạng phim ố vàng sau một thời gian

Giữ xe luôn mới

Tạo độ sáng bóng và sang trọng cho xe

LỢI ÍCH
phim bảo vệ bề mặt xe máy FYNIC

Chống trầy xước

Cấu tạo đa lớp với lớp vật liệu quan trọng là TPU mang lại khả năng chống các vết trầy xước từ cát, sỏi hay va chạm, quẹt nhẹ khi lưu thông một cách mạnh mẽ, vượt trội. Nhờ vậy, phim bảo vệ sơn xe của FYNIC như một "chiếc áo" bảo vệ giúp lớp sơn zin được nguyên vẹn như mới. Điều đó làm hạn chế tối đa việc phải đi sơn sửa hoặc tân trang lại chiếc xe nhiều lần.

Chống ố vàng

Điểm đặc biệt, cấu trúc phân tử của phim bảo vệ sơn xe FYNIC không chứa vòng benzen, do vậy tình trạng ố vàng trên phim hoàn toàn không xuất hiện sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, PPF của FYNIC còn giúp bề mặt sơn xe máy thoát khỏi các tác nhân gây ố vàng khác như: bụi bẩn, hóa chất và tia UV.

Chống va đập

Với tính năng đàn hồi, khi dán PPF cho xe máy giúp giảm thiểu mức độ hư hỏng của bề mặt sơn xe trong trường hợp có xảy ra tai nạn nhẹ khi tham gia giao thông. Nhờ khả năng hấp thụ lực va đập và phân tán lực tác động nên giúp giảm thiểu mức độ hư hỏng của bề mặt xe.

Giữ xe luôn mới

Phim bảo vệ bề mặt sơn xe máy có độ sáng bóng nhất định, giúp xe trông như mới và sang trọng. Đặc biệt, với chức năng bảo vệ hiệu quả trong các điều kiện môi trường như nắng nóng, mưa, bụi bẩn, lớp sơn của xe luôn bền đẹp như mới.

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt PPF của FYNIC rất mịn, do đó hạn chế bám bụi cũng như các chất bẩn khác. Nhờ vậy, việc vệ sinh hoặc lau chùi trở nên dễ dàng và đỡ tốn công sức hơn thông thường.

Nhận tư vấn

FYNIC rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý khách!    Bình luận (0)