Phim Cách Nhiệt

Phim cách nhiệt FYNIC chống nắng nóng cho ô tô và nhà kính, cản nhiệt tốt, loại bỏ tối đa 100% tia tử ngoại và tia hồng ngoại, an toàn sức khoẻ tuyệt đối.

FYNIC mang đến câu chuyện của sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và những cơn bão sáng tạo để đem lại một bước đột phá cho phim cách nhiệt thế hệ mới.

NHỮNG LÝ DO FYNIC
tự tin đồng hành cùng bạn

Công nghệ hiện đại

Digital Film - Lá chắn kỹ thuật số dựa trên công nghệ số hoá thông minh.

Cách nhiệt thật

Sẵn sàng kiểm chứng các chỉ số cản nhiệt, UV, IR bằng các thiết bị chuyên dụng.

Sản phẩm chính hãng

Tự tin cam kết nói không với hàng giả, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bảo hành 15 năm

Chế độ bảo hành dài hạn, kèm phương thức bảo hành điện tử thông minh.

TÍNH NĂNG
phim cách nhiệt FYNIC

Nhờ công nghệ hiện đại, dẫn đầu xu thế, phim cách nhiệt FYNIC có các tính năng nổi bật với khả năng cản nhiệt đến 70%, loại bỏ 100 tia cực tím, cản 99% tia hồng ngoại. Mang lại không gian mát mẻ và an toàn cho sức khoẻ.

Cách nhiệt
chống nóng

Phim cách nhiệt FYNIC được trang bị công nghệ tiên tiến, giữ cho không gian bên trong mát mẻ và thoải mái, giảm thiểu nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng đến môi trường làm việc và sinh hoạt. Điều này không chỉ làm giảm áp lực nhiệt độ từ bên ngoài mà còn giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm sự phụ thuộc vào hệ thống làm lạnh.

Loại bỏ 100%
tia cực tím

Tia cực tím (tia UV) có thể gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe và làm hỏng nội thất. Với sức mạnh cản được những tia UV có bước sóng cao. phim cách nhiệt FYNIC là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe toàn diện cũng như giữ giá trị cho nội thất ô tô và nhà kính, tránh cái tình trạng phai màu và hỏng hóc.

Cản tới 99%
tia hồng ngoại

Với chỉ số cản đến 99% tia hồng ngoại (IR), phim cách nhiệt FYNIC ngăn chặn tối đa nguồn nhiệt chính từ ánh nắng mặt trời tác động vào bên trong nhà kính và ô tô. Không chỉ vậy, còn bảo vệ người sử dụng và trang thiết bị khỏi tác động có hại của tia hồng ngoại từ mặt trời.

Giảm chói
chống loá

Phim cách nhiệt FYNIC có khả năng giảm thiểu ánh sáng mặt trời chiếu vào không gian bên trong, giúp tạo điều kiện sinh hoạt thoải mái hơn mà không gây chói lóa. Đối với ô tô, việc giảm chói lóa từ ánh sáng mặt trời không chỉ làm tăng sự thoải mái mà còn cải thiện an toàn giao thông.

Tăng riêng tư

Sự riêng tư là một yếu tố quan trọng, đặc biệt đối với những người điều khiển xe hơi và người làm việc trong phòng có nhiều kính. Nhờ vào tính năng chống nhìn xuyên qua do chênh lệch ánh sáng giữa hai môi trường, phim cách nhiệt FYNIC giúp tăng cường sự riêng tư mà không làm giảm sự thoải mái.

LỢI ÍCH
phim cách nhiệt FYNIC

MÁT DỊU KHÔNG GIAN

Với khả năng cách nhiệt thật cùng nhiều ưu điểm vượt trội, phim cách nhiệt FYNIC đem lại không gian mát mẻ cho nhà ở và ô tô.

NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Bằng cách tạo ra một môi trường sống và làm việc thoải mái và an toàn, phim cách nhiệt FYNIC nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, từ việc cải thiện sức khỏe đến việc tăng cường hiệu suất làm việc.

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Phim cách nhiệt FYNIC giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng nhờ tính năng ngăn chặn tác động của tia UV và IR từ ánh sáng mặt trời. Đồng thời bảo vệ nội thất khỏi sự phai màu và hỏng hóc.

TẦM NHÌN RÕ NÉT

Với khả năng giảm chói tốt, độ trong suốt của phim dưới 15 haze đem lại cảm giác mát mắt, không cần sử dụng đến rèm che nắng, phim cách nhiệt FYNIC mang lại cho người sử dụng tầm nhìn chân thực nhất.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Nhờ việc giảm công suất của hệ thống làm lạnh và nguồn ánh sáng nhân tạo, phim cách nhiệt FYNIC giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện hàng tháng. Đây chính xác là sự lựa chọn thông minh và bền vững.

BẢNG GIÁ
phim cách nhiệt FYNIC

Bảng thông số phim cách nhiệt nhà kính FYNIC

Màu phim cách nhiệt nhà kính FYNIC thực tế


Bảng giá phim cách nhiệt ô tô FYNIC

Màu phim cách nhiệt ô tô FYNIC thực tế


CÔNG NGHỆ
phim cách nhiệt FYNIC

Công nghệ phim cách nhiệt ô tô FYNIC – Digital Film

Digital Film – công nghệ đón đầu xu hướng “tương lai”, đột phá trong đổi mới sáng tạo về phim cách nhiệt ô tô. Sự kết hợp hoàn toàn mới giữa hiệu suất và công nghệ số hóa thông minh trong quá trình sản xuất, FYNIC đã đem đến những dòng sản phẩm đa dạng, thể hiện rõ từng phong cách cá nhân và công nghệ số.

Thông qua việc áp dụng công nghệ này, FYNIC tối ưu hóa cấu trúc của tấm phim và tính đoán độ dày của lớp Nano Ceramic. Từ đó đạt được độ chuẩn xác cao và đảm bảo tính nhất quán trong các tính năng như: cản nhiệt, giảm chói và cản UV. Điều này không chỉ tạo ra sản phẩm với độ bền và tuổi thọ cao mà còn giúp tăng cường hiệu suất và chất lượng.

Hơn nữa, công nghệ Digital Film còn được hỗ trợ bởi phương pháp phân tích dữ liệu và máy học, giúp kiểm soát mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất. Nhờ vào sự tự động hóa, lỗi sản xuất có thể được phát hiện và ngăn chặn một cách nhanh chóng, từ đó tăng cường hiệu suất sản xuất và giảm thiểu lãng phí.

 

Công nghệ phim cách nhiệt nhà kính FYNIC – Digital Sputter Film

Phim cách nhiệt nhà kính FYNIC là sự đột phá mới khi kết hợp giữa công nghệ phún xạ kim loại và công nghệ Digital Film. Thừa hưởng những ưu điểm của công nghệ phún xạ kim loại, công nghệ Digital Sputter Film diễn ra trong buồng chân không, nơi các hạt kim loại bám trên bề mặt phim một cách chính xác và đồng đều. Hơn nữa, công nghệ này còn cho phép điều chỉnh chính xác độ dày của lớp phủ kim loại trên bề mặt phim, duy trì độ mỏng nhất định mà vẫn mang lại hiệu quả cách nhiệt cao.

Hỗ trợ bởi phương pháp phân tích dữ liệu và “máy học”, công nghệ Digital Sputter Film giúp theo dõi và dự đoán mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất, từ đó ngăn chặn lỗi sản xuất và tăng hiệu suất. FYNIC đã tối ưu hóa cấu trúc của tấm phim, từ đó tạo ra sự cân bằng giữa các tính năng: giảm chói, cách nhiệt và cản UV… Đồng thời đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao cho sản phẩm.


Fynic Hiệu suất và Bảo vệ

Nhận tư vấn

FYNIC rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý khách!    Bình luận (2)