Dán PPF

Phim bảo vệ bề mặt hay gọi ngắn gọn là PPF đã trở thành xu hướng và giải pháp lý tưởng để bảo vệ các tài sản có giá trị cao như: ô tô, xe máy, bàn ghế, các thiết bị nội thất nhà ở… Phim bảo vệ bề mặt FYNIC có khả năng chống trầy xước tốt, độ trong suốt cao giữ màu sơn nguyên bản, loại bỏ tia UV làm giảm khả năng phai màu, tự phục hồi vết xước…

TÍNH NĂNG
phim bảo vệ bề mặt FYNIC

Bảo vệ vượt trội

Giá trị cốt lõi của phim PPF FYNIC tập trung vào tính năng bảo vệ, chúng tôi đòi hỏi các tấm phim phải có khả năng bảo vệ thật. Nhờ đó giữ gìn các tài sản được nguyên vẹn, hạn chế rủi ro trầy xước làm giảm giá trị tài sản.

Độ trong suốt cao

Với công nghệ Digital Film của FYNIC, những tấm phim được chế tác có độ trong suốt cao để không làm mất đi vẻ đẹp và màu sắc vốn có của các tài sản đắt giá như: ô tô, xe máy, bàn ghế, nội thất nhà ở... Vì thế, phim bảo vệ bề mặt của FYNIC không chỉ bảo vệ vượt trội mà còn giữ được vẻ đẹp giá trị của các tài sản như ban đầu.

Tự phục hồi

Có thể ví von khả năng tự phục hồi của phim bảo vệ bề mặt FYNIC như một “phép màu”, chỉ sau ít phút vết xước nhỏ đã tự phục hồi, trở lại tình trạng ban đầu. Tất cả là nhờ các phân tử Polymer trong tấm phim sẽ tự động sắp xếp lại và làm cho cho vết trầy xước biến mất.

Nói không với ố vàng

Ở một số loại PPF hay những lớp keo trong thông thường trên thị trường, tình trạng ố vàng xuất hiện chỉ sau vài tháng sử dụng. Lí do là bởi những loại phim này trong thành phần có chứa vòng benzen, đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng ố vàng. Thế nhưng, phim bảo vệ bề mặt FYNIC nhờ sử dụng chất liệu TPU có cấu trúc phân tử không chứa vòng benzen, nên tình trạng ố vàng trên phim hoàn toàn không xuất hiện sau thời gian dài sử dụng.

Chống thấm nước

Phim bảo vệ bề mặt của FYNIC được cấu tạo từ nhiều lớp, trong đó lớp Hydrophobic với đặc tính kỵ nước. Điều này tạo nên tính năng kháng nước, chống thấm vào bên trong lớp PPF. Từ đó đảm bảo độ bền và tránh hư hại cho các thiết bị nội thất được làm bằng gỗ cũng như giảm thiểu khả năng phai màu sơn xe.

LỢI ÍCH
phim bảo vệ bề mặt FYNIC

Bảo vệ giá trị tài sản

Lớp sơn bên ngoài của xe hay độ nguyên vẹn của các thiết bị nội thất nhà ở là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị của chúng. Phim bảo vệ bề mặt FYNIC giúp bảo vệ xe khỏi các tác nhân như va đập, sỏi đá văng trúng, sự ăn mòn bởi các hóa chất tẩy rửa, phai màu theo thời gian… Nhờ đó, giữ cho lớp sơn bên ngoài cũng như lớp bề mặt luôn mới như lúc mới “tậu” về.

Tiết kiệm chi phí

Những vết xước hay va đập nhỏ cũng cần được phun sơn hoặc tân trang lại để đảm bảo tính thẩm mỹ. Mỗi lần cải tạo cần một số tiền không nhỏ từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng và cũng mất rất nhiều thời gian.
Phim PPF bảo vệ FYNIC với độ đàn hồi ấn tượng sẽ là lá chắn hấp thụ lực tác động khi va đập, làm hạn chế nguy cơ trầy xước và giảm thiểu hư hại cho lớp sơn, giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí “kha khá” khi sửa chữa hoặc thay thế.

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt của phim bảo vệ bề mặt FYNIC rất mịn, giúp hạn chế bám bụi cũng như các chất bẩn khác. Từ đó, việc vệ sinh hoặc lau chùi trở nên dễ dàng và đỡ tốn công sức hơn.

Nâng cao giá trị thẩm mỹ

PPF của FYNIC có khả năng bảo vệ lớp sơn khỏi tia UV, bụi bẩn và hóa chất. Điều này giúp bề mặt luôn nhìn như mới. Bên cạnh đó, phim bảo vệ bề mặt FYNIC có độ bóng nhất định. Việc tăng độ bóng giúp cho các thiết bị trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Kéo dài tuổi thọ bề mặt tài sản

Với khả năng bảo vệ mạnh mẽ, PPF FYNIC cũng mang lại lợi ích đáng kể khi ngăn chặn các tác nhân làm ảnh hưởng đến bề ngoài cũng như cấu trúc bên trong. Nhờ vậy giúp các thiết bị được bền bỉ và giảm tình trạng mục nát.

QUY TRÌNH THI CÔNG

1
KIỂM TRA TÌNH TRẠNG

2
VỆ SINH KÍNH

3
ĐÁNH BÓNG VÀ HIỆU CHỈNH SƠN

4
CẮT PPF THEO TỪNG VỊ TRÍ DÁN

5
TIẾN HÀNH DÁN

6
KIỂM TRA
CHI TIẾT

7
BÀN GIAO

Nhận tư vấn

FYNIC rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý khách!    Bình luận (0)