Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu của FYNIC. Chúng tôi cam kết sử dụng giải pháp tối ưu nhất nhằm bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách.

Phạm vi thu thập

Khi đăng ký tư vấn hoặc sử dụng các dịch vụ của FYNIC, Quý khách cần cung cấp các thông tin như: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Email… Dữ liệu cung cấp phải đảm bảo tính trung thực và hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Để cải thiện trải nghiệm trực tuyến, FYNIC cũng sẽ thu thập thêm thông tin về hoạt động của quý khách trên website: số lần truy cập, số trang đã xem, số lượng liên kết click vào và trình duyệt đang sử dụng…

Mục đích sử dụng

Thông tin khách hàng cung cấp được FYNIC sử dụng để:

 • Liên hệ tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
 • Gửi thông tin phục vụ cho các hoạt động trao đổi giữa khách hàng và FYNIC.
 • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ.
 • Bảo hành sản phẩm.
 • Xử lý khiếu nại.
 • Một số mục đích sử dụng phù hợp khác.

Cam kết bảo mật thông tin

FYNIC cam kết không tiết lộ và bảo mật tuyệt đối thông tin mang tính riêng tư của Quý khách theo “Chính sách bảo mật” trên website fynic.vn, trừ trường hợp được yêu cầu bởi cơ quan pháp luật.

Đối với một vài chiến dịch, chúng tôi có thể thuê đơn vị bên ngoài để nghiên cứu thị trường. Trong trường hợp này, thông tin có thể được chia sẻ với bên thứ ba (đơn vị thực hiện dự án). Tuy nhiên, bên thứ ba sẽ phải tuân thủ các thỏa thuận bảo mật và chỉ được phép sử dụng dữ liệu cho mục đích hoàn thành dự án.

Nếu máy chủ lưu trữ dữ liệu có bất kỳ dấu hiệu bị hacker tấn công, làm ảnh hưởng việc bảo mật thông tin, FYNIC cam kết báo cáo kịp thời cho cơ quan chức năng và thông báo đến Quý khách hàng.

FYNIC sẽ không chịu trách nhiệm hoặc xử lý khiếu nại nếu thông tin Quý khách cung cấp không đảm bảo tính chính xác.

Thời gian lưu trữ

Thông tin của Quý khách được lưu trữ cho đến khi Quý khách yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, dữ liệu cá nhân sẽ được bảo mật trên máy chủ của fynic.vn.

Thông tin đơn vị thu thập và quản lý dữ liệu:

 • Đơn vị: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANOFILM
 • Địa chỉ: 43 Đường số 11, KĐT An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0931.118.055

Thay đổi về chính sách

Để phù hợp với phản hồi của Quý khách (nếu có) và nhu cầu của FYNIC, chúng tôi có thể điều chỉnh một số nội dung của “Chính sách bảo mật”. Trong trường hợp có sự thay đổi, FYNIC sẽ cập nhật thời gian “Chỉnh sửa lần cuối”. Lưu ý, “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng cho FYNIC, không liên quan đến bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có gắn liên kết trên trang web fynic.vn.

Thông tin liên hệ

FYNIC rất mong nhận được ý kiến đóng góp và phản hồi của Quý khách hàng về “Chính sách bảo mật” này.

Liên hệ qua email: hello@fynic.vn

  Nhận tư vấn