Phim cách nhiệt Ô TÔ

Phim cách nhiệt ô tô FYNIC sử dụng công nghệ mới Digital Film kết hợp cùng công nghệ Nano Ceramic mang lại khả năng cản nhiệt tới 10 độ so với môi trường bên ngoài, cản tia UV 100%, giảm chói kết hợp với độ trong suốt rõ ràng bảo đảm tầm nhìn.

Không đơn thuần chỉ là tấm phim mà sản phẩm của FYNIC còn là cả sự cam kết với giá trị bảo vệ đích thực. Được phát triển dựa trên nền tảng cốt lõi công nghệ Mỹ đầy nội lực, đón đầu dòng chảy số hoá thông minh thời đại mới, cộng hưởng cùng sự nghiên cứu phát triển riêng dựa trên đặc trưng khí hậu tại Đông Nam Á, tất cả tạo nên một tấm phim cách nhiệt thật – giá trị thật.

FYNIC không ngừng lớn mạnh và phủ rộng để mở ra những hành trình trải nghiệm đầy khác biệt – nơi mà công nghệ và sự sáng tạo giao thoa. Hãy khám phá ngay những trải nghiệm mới lạ sắp “chạm đến” chiếc xe của bạn!

Giá trị vượt trội
FYNIC mang đến

SẴN SÀNG
KIỂM CHỨNG

Thiết bị kiểm tra chuyên dụng

CÔNG NGHỆ
HIỆN ĐẠI

Lá chắn kỹ thuật số

CÁCH NHIỆT
THẬT

Chống nóng hiệu quả

BỀN BỈ
VỚI THỜI GIAN

Bảo hàng đến 15 năm


THẾ MẠNH
của phim cách nhiệt tô FYNIC

Phim cách nhiệt ô tô FYNIC sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: Cách nhiệt - chống nóng, giảm chói, cản 100% tia UV, cản 96% tia IR và chống nhìn trộm đảm bảo sự riêng tư.

CÁCH NHIỆT THẬT

Một trong những ưu tiên hàng đầu khi chọn phim cách nhiệt ô tô là chống nóng – giảm thiểu sự tác động của nhiệt độ bên ngoài vào không gian xe. Tại FYNIC dòng phim F05 mang lại chỉ số cản nhiệt ấn tượng tới 70%. Dựa vào công nghệ Digital Film, F05 vừa đảm bảo độ cản nhiệt lẫn việc cản tia UV mang lại không gian thoải mái và bảo vệ sức khoẻ.

GIẢM CHÓI
CHỐNG LOÁ

Phim cách nhiệt FYNIC không chỉ giúp giảm nhiệt độ trong xe mà còn thấu hiểu và giải quyết vấn đề chói lóa khi lái xe. Với vị trí lái xe, ánh nắng gây chói làm giảm tầm nhìn, đây là điều mà nhiều người cầm lái lo ngại.

Do đó, FYNIC đã phát triển mã phim Y50 dành cho kính lái giảm chói tới 46% với độ trong suốt cao, đảm bảo tầm nhìn hỗ trợ lái xe an toàn. Điều này thể hiện cam kết của FYNIC trong việc cải thiện trải nghiệm lái xe và bảo vệ sức khỏe cho người lái.

CẢN 100%
TIA UV

Phim cách nhiệt FYNIC mang lại giải pháp bảo vệ toàn diện bằng cách chặn tia UV lên đến 100%, ngay cả những tia UV có bước sóng lên tới 400nm. Tia UV tác động mạnh mẽ đến làn da, gây ra những vấn đề về bệnh lý không mong muốn. Bên cạnh đó còn gây hư hỏng nội thất ô tô, bạc màu.

Bằng cách ngăn chặn tia UV một cách hiệu quả, phim cách nhiệt FYNIC giúp bảo vệ sức khoẻ và nội thất xe, tạo ra những cung đường an toàn và thoải mái. Điều này thể hiện cam kết của FYNIC trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao và mang lại lợi ích thực sự cho người dùng.

CẢN 99%
TIA IR

Phim cách nhiệt FYNIC với khả năng cản tia IR (Tia hồng ngoại) mạnh mẽ lên đến 99%. Tia hồng ngoại là một thành phần của ánh sáng mặt trời gây ra nhiều vấn đề như làm tăng nhiệt độ trong xe, gây khó chịu cho người ngồi bên trong xe.

Bằng công nghệ tiên tiến tích hợp khả năng chặn tia hồng ngoại đã làm cho phim cách nhiệt FYNIC giảm nhiệt độ bên trong xe, kiến tạo không gian lái xe thoải mái hơn, đồng thời bảo vệ nội thất xe khỏi tác động của tia hồng ngoại. Điều này mình chứng cho phim cách nhiệt FYNIC là phim cách nhiệt thật và trở thành sự lựa chọn lý tưởng để bảo vệ và tạo điều kiện lái xe tốt nhất.

BẢO ĐẢM
SỰ RIÊNG TƯ

Điểm đặc trưng trong màu sắc của phim cách nhiệt FYNIC là sở hữu các gam màu tối lịch lãm, tối ưu cùng tính năng chống nhìn trộm hiệu quả. Tính năng chống nhìn trộm cung cấp sự riêng tư và an ninh, giúp hạn chế khả năng nhìn thấy từ bên ngoài vào bên trong xe một cách rõ ràng.

Điều này mang lại lợi ích trong việc bảo vệ tài sản bên trong xe cũng như an tâm hơn khi đậu xe ở những nơi công cộng. Sự kết hợp giữa các gam màu tối lịch lãm và tính năng chống nhìn trộm của phim cách nhiệt FYNIC không chỉ mang lại sự thẩm mỹ mà còn nâng cao tính tiện ích và riêng tư cho người dùng.


LỢI ÍCH
phim cách nhiệt ô tô FYNIC

Cách nhiệt - Nâng tầm không gian

Phim cách nhiệt với khả năng cản nhiệt và giúp giảm nhiệt độ trong xe, mang lại cảm giác mát dịu, tạo không gian thoải mái. Bằng cách ngăn chặn nhiệt, không cho nhiệt lượng bên ngoài truyền vào bên trong xe giúp hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra một không gian lái xe mát mẻ và dễ chịu.

Giảm chói - sáng rõ tầm nhìn

Dưới hiệu suất cao của phim cách nhiệt FYNIC, chỉ số giảm chói tới 46% cho phim kính lái kèm độ trong suất cao, mang lại cho người cầm lái một trải nghiệm lái xe thú vị hơn bao giờ hết.
Đảm bảo tầm nhìn sáng rõ trong mọi thời tiết, trong suốt và rõ ràng trên mọi cung đường, dịu mắt trong những ngày nắng. Hạn chế tình trạng mỏi mắt, mệt mỏi trên những cung đường dài.

Bảo vệ sức khoẻ toàn diện

Lá chắn kỹ thuật số từ phim cách nhiệt FYNIC tạo một lớp phủ bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dùng, ngăn chặn sự tác động của các tia gây bao gồm tia cực tím (UV) và tia hồng ngoại (IR). Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống bên trong chiếc xe của bạn.

Lớp phủ bảo vệ nội thất

Nhiệt lượng bên trong xe có sự tác động mạnh mẽ đến tuổi thọ của các thiết bị điện tử cũng như các phụ kiện nội thất bao gồm: ghế da, vô lăng, taplo,…
Phim cách nhiệt của FYNIC cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của các thiết bị và phụ kiện trên nhờ việc cản 100% tia cực tím và 96% tia hồng ngoại giúp phần duy trì giá trị xe.

Tiết kiệm nhiên liệu

Nhờ vào việc ngăn chặn truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong xe giúp nhiệt độ trong xe được duy trì, máy lạnh bên trong sẽ hoạt động định với công suất vừa phải. Điều này đóng góp đáng kể trong việc tối ưu nhiên liệu cũng như tiết kiệm chi phí vận hành của chiếc xe.

BẢNG GIÁ
phim cách nhiệt ô tô FYNIC

Giá dán phim cách nhiệt ô tô FYNIC từ: 1.200.000 vnđ – 11.100.000 vnđ (đã kèm chi phí thi công) Mỗi vị trí sẽ có có mức giá tương ứng.


Màu phim cách nhiệt ô tô FYNIC thực tế

CÔNG NGHỆ DIGITAL FILM
phim cách nhiệt tô FYNIC

Đột phá sáng tạo với công nghệ phim cách nhiệt và bảo vệ mới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và công nghệ số hóa thông minh trong quy trình sản xuất, tạo nên tấm phim đón đầu “tương lai”. Không chỉ bảo vệ, ngăn chặn truyền nhiệt FYNIC còn mang đến sự linh hoạt biến không gian của bạn mang đậm chất cá nhân và công nghệ.

Chi tiết hơn về công nghệ Digital Film, với việc ứng dụng công nghệ này trong quy trình sản xuất giúp tối ưu hoá cấu trúc của tấm phim để đạt được độ chuẩn xác cao.

Việc tính toán độ dày của lớp nano và cấu trúc phân lớp của tấm phim được thực hiện một cách khoa học, giúp cân bằng giữa khả năng giảm chói, cách nhiệt, cản UV và độ bền. Điểm đột phá ở Digital Film là tạo được độ chính xác trong thiết kế cấu trúc của tấm phim, giúp đảm bảo rằng lớp nano cản nhiệt được đặt và tối ưu hóa một cách hiệu quả. Từ đó tăng khả năng tương tác giữa tấm phim và ánh sáng môi trường, giúp nâng cao đặc tính cách nhiệt.

Ngoài ra, với công nghệ Digital Film giúp giảm thiểu sai số để tấm phim đạt được các điều kiện tiêu chuẩn, mang lại sản phẩm có độ chuẩn hoá giúp tấm phim có độ bền và tuổi thọ cao. Điều này đảm bảo rằng tính cách nhiệt của sản phẩm được duy trì ổn định qua thời gian, làm giảm tác động của yếu tố môi trường và hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh đó, bằng phương pháp phân tích dữ liệu và “máy học”, công nghệ Digital Film có thể theo dõi thông tin về mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất, để dự đoán và nhanh chóng ngăn chặn lỗi sản xuất nhằm giảm thiểu các vấn đề về chất lượng, tránh lãng phí và tăng hiệu suất sản phẩm.


QUY TRÌNH THI CÔNG Đúng kỹ thuật - Thẩm mỹ - Sạch sẽ

1
KIỂM TRA THÔNG SỐ PHIM

Kiểm tra thông số phim cũ và thông số phim FYNIC bằng dụng cụ test chuyên dụng.

2
CHUẨN BỊ

Bộ phận kỹ thuật tiến hành cắt phim và chuẩn bị dụng cụ thi công.

3
BỌC BẢO VỆ

Trước khi thi công, đội ngũ kỹ thuật sẽ bọc và phủ lớp bảo vệ ở những vị trí cần thiết.

4
CẮT PHIM

Kỹ thuật viên sẽ cắt phim theo form kính từng loại xe.

5
SẤY PHIM

Tiếp theo, tiến hành sấy phim ở những vị trí: kính lái, kính hậu, cửa sổ trời...

6
VỆ SINH KÍNH

Bước quan trọng trong quá trình thi công là vệ sinh bề mặt kính nhằm loại bỏ bụi bẩn và đạt hiệu quả cao hơn sau khi dán phim.

7
DÁN PHIM

Bao gồm các công đoạn: gỡ lớp nilon bảo vệ, xịt dung dịch chuyên dụng lên kính và phim, đưa phim lên kính, gạt nước và cắt phim thừa.

8
KIỂM TRA VÀ VỆ SINH SAU DÁN

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, rà soát lại khi hoàn thành thi công.

9
KIỂM CHỨNG & BÀN GIAO

Đội kỹ thuật sẽ dọn dẹp, nghiệm thu toàn bộ và bàn giao. Sau đó, hướng dẫn cho Quý khách hàng kiểm tra bảo hành điện tử.

Nhận tư vấn

FYNIC rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý khách!    Bình luận (0)