Phim cách nhiệt Dán PPF nội thất nhà ở

TÍNH NĂNG
phim bảo vệ bề mặt FYNIC

Chống trầy xước

Ngăn ngừa các vết xước,
giữ gìn giá trị tài sản

Tăng tính thẩm mỹ

Trong suốt tuyệt đối,
màu sắc nguyên bản

Tự phục hồi

Các vết xước trên tấm PPF
tự khôi phục như ban đầu

Chống phai màu

Giảm tác động của tia UV,
giữ màu sắc theo thời gian

LỢI ÍCH
phim bảo vệ bề mặt FYNIC mang lại

Ngăn ngừa trầy xước mạnh mẽ

Các vị trí tại cạnh bàn, cạnh tủ thường sẽ bị va đập trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Để chống lại các tác nhân gây trầy xước đó, FYNIC mang lại một biện pháp hiệu quả thiết thực là dán phim bảo vệ (PPF) nội thất nhà ở.
Với tính năng hấp thụ lực giúp làm giảm thiểu nguy cơ trầy xước trực tiếp vào nội thất. Tất cả những tác động lực sẽ được lớp phim bảo vệ của FYNIC hứng chịu.

Tự phục hồi vết xước

Nhờ cấu trúc đặc biệt với các lớp polymer liên kết chéo, khi bị vật nhọn tác động, các lớp polymer bị kéo dãn nhưng sẽ không đứt gãy và sau một khoảng thời gian nhất định các lớp polymer này sẽ tự động co lại và làm lành vết xước.
Với công nghệ này, phim bảo vệ bề mặt nội thất nhà ở FYNIC đã giữ nguyên vẹn nội thất không bị hư hỏng, mà lớp phim bên ngoài cũng không có dấu hiệu trầy xước, đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng.

Chống thấm nước

Với các mặt bàn hoặc nội thất được làm từ gỗ đắt giá, quý hiếm tình trạng nấm mốc có thể phát sinh do nước thấm vào bên trong gỗ, gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của nội thất.
Bên cạnh đó, nấm mốc cũng gây ra mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Ngoài ra, thấm nước cũng dẫn đến tình trạng biến dạng như công vênh, mục nát và hư hỏng đồ nội thất bằng gỗ.
PPF nội thất nhà ở FYNIC với lớp hydrophobic kháng nước cực cao, loại bỏ 100% tình trạng thấm nước. Đảm bảo tuổi thọ, ngoại hình và chất lượng của những món đồ gỗ yêu quý.

Chống bám bẩn

Với các vị trí dễ bám bẩn như mặt bếp, mặt bàn ăn sẽ thường xuyên bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ, thức ăn, nước uống… gây ra những tác động xấu đến giá trị cũng như rất khó lau dọn.
Sự đột phá từ hiệu ứng lá sen của phim bảo vệ FYNIC, các gờ nhỏ li ti của phân tử Nano tạo ra một lớp đệm khí giữa tấm phim và chất bẩn. Việc này giúp cho các chất bẩn này không bám dính, thay vào đó sẽ trượt trên bề mặt PPF do hiện tượng căng bề mặt.
Vì vậy, mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu hơn bao giờ hết: giảm thời gian và công sức vệ sinh, giữ nội thất luôn sạch sẽ, sáng bóng, hạn chế vi khuẩn, giữ trọn giá trị của nội thất…

Chống phai màu

Phai màu là tình trạng dễ dàng bắt gặp ở tất cả các thiết bị nội thất, bởi trong ánh nắng có chứa tia UV là tác nhân chính dẫn đến đồ dùng bị xuống tông màu.
Phim bảo vệ bề mặt FYNIC với chỉ số cản tia UV ấn tượng sẽ là lớp phủ để hứng chịu các tia tử ngoại và không cho chúng tác động trực tiếp đến các thiết bị nội thất. Từ đó giúp nội thất luôn sáng bóng, giữ màu sắc nguyên zin và bền bỉ với thời gian.

Nhận tư vấn

FYNIC rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý khách!    Bình luận (0)