VỀ FYNIC

VỀ FYNIC

cauchuyen2

FYNIC, với thế mạnh sở hữu công nghệ thông minh Digital Film đã mang lại một nền tảng đột phá cho phim cách nhiệt và phim bảo vệ bề mặt. Tiên phong trong các dòng sản phẩm: Phim cách nhiệt ô tô và nhà kính, phim bảo vệ sơn xe ô tô, xe máy và nội thất nhà ở.

hi

Sản phẩm của FYNIC không đơn thuần chỉ là những tấm phim, mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị với sự cam kết bảo vệ đích thực. FYNIC đã sử dụng công nghệ để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Không chỉ kế thừa công nghệ có sẵn là Nano Ceramic, mà còn bứt phá với sự kết hợp độc đáo cùng công nghệ số hoá thông minh. Nhờ vậy, FYNIC đã tạo nên sự khác biệt vượt trội so với các sản phẩm khác trong ngành.

 

Sự khác biệt của FYNIC

FYNIC không chỉ là phim cách nhiệt hay phim bảo vệ bề mặt, mà còn là lời tuyên ngôn khẳng định “chất riêng”. Sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ và những cơn bão sáng tạo để tạo nên sự khác biệt sắp “chạm đến” chiếc xe hoặc ngôi nhà của bạn.

pcnfynic

1. Công nghệ thông minh: FYNIC luôn biết cách tận dụng những nền tảng đã thành công trước đó để ứng dụng với những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Sự kết hợp giữa công nghệ Nano Ceramic cùng Digital Film là một minh chứng rõ ràng, mà chưa có một thương hiệu phim cách nhiệt hay phim bảo vệ nào phát triển. Nhờ vào sự chuẩn xác trong quy trình sản xuất mà công nghệ Digital Film mang lại, đã giúp các hạt Nano Ceramic được phủ kín và dày đặc hơn bao giờ hết. Nhờ vậy, các tấm phim FYNIC luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu trong việc chống chói, cách nhiệt, bảo vệ và mang lại giá trị thẩm mỹ.

2 2

2. Am hiểu khí hậu Việt Nam: Sau hơn mười năm nghiên cứu và phát triển tại thị trường Việt Nam. FYNIC hiểu rõ điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều cũng như những thách thức mà nó mang lại. Bằng sự khắt khe và tỉ mỉ, FYNIC không ngừng tinh chỉnh các thông số để những tấm phim của chúng tôi có thể thích ứng một cách hoàn hảo, mang lại hiệu quả cách nhiệt tốt nhất và bảo vệ không gian sống của bạn bền bỉ với thời gian.

digitalfilmm

 

3. Vật liệu nhập khẩu chính hãng: Với tư duy thuyết phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. FYNIC luôn chịu chi cho quy trình nhập khẩu, để được sử dụng các vật liệu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Nhờ vậy, FYNIC có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình luôn đạt hiệu suất tối ưu nhất và mang đến cho khách hàng mức giá hài lòng nhất.

donghanhcungban

 

4. Sẵn sàng kiểm chứng sản phẩm: Sự khách biệt to lớn mà FYNIC mang lại là thành thật trong sản phẩm, đây là yếu tố then chốt giúp FYNIC xây dựng niềm tin với khách hàng. FYNIC cho rằng, khách hàng xứng đáng được hiểu rõ về chất lượng và giá trị của sản phẩm mà mình sử dụng. Chính vì thế, FYNIC sẵn sàng kiểm chứng những thông số được công bố bằng các thiết bị chuyên dụng trước khi khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm.

kiemchungsanpham

 

5. Dịch vụ ấn tượng: Tại FYNIC, chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một điểm “chạm” quan trọng, góp phần tạo nên thành công của FYNIC. Vì thế, chúng tôi luôn đề cao tầm quan trọng của dịch vụ để tạo mang đến sự ấn tượng cho khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật được đào tạo bài bản, cấp chứng chỉ sau mỗi khoá đào tạo để đảm bảo kiến thức về sản phẩm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, FYNIC còn xây dựng quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về tính năng, công dụng, giá cả của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

dichvu

 

Sự khác biệt mà FYNIC tôn trọng là các chính sách sau bán hàng, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Tận tâm hỗ trợ thực hiện các thủ tục bảo hành, sửa chữa sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với việc trân trọng mỗi điểm “chạm”, FYNIC luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ấn tượng, khẳng định vị thế thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp.

6. Thông tin rõ ràng: FYNIC tin rằng, việc cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết nhất có thể đó là chìa khóa cho sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. Bằng việc hệ thống các thông tin và đưa đến các chỉ số một cách trực quan nhất như giảm chói, cản nhiệt, cản tia UV, so sánh trước và sau khi dán phim sẽ phần nào giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm để đưa ra những quyết định thông minh và đúng đắn.

giatri

 

Công nghệ của FYNIC – Bứt phá công nghệ, kiến tạo giá trị đích thực

FYNIC tự hào giới thiệu Digital Film – lá chắn kỹ thuật số, công nghệ đột phá được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng số hoá thông minh. Với sự nhạy bén tận dụng nền tảng Nano Ceramic hiện có kết hợp với công nghệ Digital Film của FYNIC, giúp các hạt nano được phủ kín, chặt và chính xác hơn trên lớp nền.

tinhnangcongnghe 02

Đặc biệt hơn nhờ vào công nghệ này các hạt nano được nung với kỹ thuật hiện đại để đạt được kích thước siêu nhỏ chỉ 28nm thay vì 50-100nm thông thường. Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo này, mang lại một tấm phim với khả năng cách nhiệt thật và bảo vệ thật mà vẫn mang lại độ trong suất cao.

tinhnangcongnghe 01

 

Dịch vụ của FYNIC

dic hvu fynic e1717742710491

FYNIC tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu về dịch vụ lắp đặt phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô. Ngoài ra, dòng phim bảo vệ bề mặt (PPF) cũng được FYNIC cung cấp cho ô tô, xe máy và nội thất nhà ở. Đặc biệt, chúng tôi mang lại dòng phim cường lực kính lái, giúp hạn chế việc vỡ kính lái, đảm bảo sự an toàn khi lái xe.

giatridn

Tầm nhìn

FYNIC hướng đến một không gian mà sự thoải mái và bảo vệ không chỉ là một lựa chọn, mà là một trải nghiệm hàng ngày. Từ đó mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng để trở thành thương hiệu phim cách nhiệt và bảo vệ được khách hàng an tâm sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng và hiện thực nó bằng cách mang lại những sản phẩm giúp giảm thiểu tác động của nắng nóng, tia UV, bảo vệ bề mặt tài sản để nâng cao chất lượng sống, mang lại không gian luôn an toàn và thoải mái.

Triết lý kinh doanh

1 01

Giá trị cốt lõi

TÍN: Giữ chữ tín với khách hàng

THẬT: Làm việc một cách trung thực và đạo đức

TÂM: Tận tâm với khách hàng và đối tác

ĐỔI MỚI: luôn đổi mới để mang lại chất lượng tốt nhất

1 02

Lịch sử hình thành

2013 – Thành lập năm 2013, với nền tảng về lĩnh vực thiết kế xây dựng.

2015 – Chuyển đổi và mở rộng thương hiệu FYNIC , với thế mạnh về phim cách nhiệt.

2020 – Với hơn 5 năm chuẩn bị và nghiên cứu về phim cách nhiệt, đã hình thành công nghệ riêng mang tên Digital Films.

2023 – Hoàn thành và ứng dụng thành công nền tảng digital films trong quy trình sản xuất.

2024 – Cho ra mắt dòng phim bảo vệ bề mặt PPF cho xe ô tô, xe máy và nội thất nhà ở.

4 3

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, FYNIC đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Nhờ vậy, FYNIC đã nhận được sự tin cậy, tín nhiệm và lựa chọn của ngày càng nhiều khách hàng.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ, FYNIC đang đẩy mạnh mạng lưới phân phối, đại lý trên toàn quốc. Mục tiêu của chúng tôi là mang sản phẩm FYNIC đến gần hơn với khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý đối tác những chính sách hỗ trợ tốt nhất, cùng nhau phát triển thị trường và mang đến những giải pháp cách nhiệt cũng như bảo vệ hiệu quả cho người dùng.

    Nhận tư vấn