Công nghệ Digital Film

Digital Film – Lá chắn kỹ thuật số

Đột phá sáng tạo với công nghệ phim cách nhiệt và bảo vệ mới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và công nghệ số hóa thông minh trong quy trình sản xuất, tạo nên tấm phim đón đầu “tương lai”. Không chỉ bảo vệ, ngăn chặn truyền nhiệt FYNIC còn mang đến sự linh hoạt biến không gian của bạn mang đậm chất cá nhân và công nghệ.

Công nghệ Digital Film

Điểm đột phá của công nghệ Digital Film là sử dụng kỹ thuật số để tối ưu hoá cấu trúc tấm phim giúp đạt được độ chuẩn xác cao nhất. Digital Film được ứng dụng vào tất cả các công đoạn trong quá trình sản xuất.

Đầu tiên là quá trình tạo ra các hạt men gốm. Công nghệ Digital Film tham gia vào các bước từ nghiền, trộn và đặc biệt là kiểm soát nhiệt độ nung. Kết quả tạo ra được những hạt men gốm đạt độ tinh khiết cao, có kích thước siêu nhỏ lý tưởng chỉ từ 28nm và đồng đều nhau.

Tiếp đến phần quan trọng nhất là lớp phủ nano ceramic đa tầng. Các hạt men gốm được dàn đều thành nhiều tầng nằm giữa hai lớp PET. Công nghệ Digital Film giúp mật độ hạt men gốm được tính toán một cách khoa học nhất, chặt chẽ, đều nhau ở mọi vị trí, không xảy ra tình trạng vón cục. Nhờ đó mà tấm phim khi thành phẩm có được độ trong suốt cực kỳ cao, các hạt men gốm hoạt động ổn định, phát huy cao nhất vai trò của “màn chắn cản nhiệt & chống nóng”.

Đồng thời, liên kết giữa các hạt men gốm và giữa các tầng men gốm với nhau cũng bền chặt hơn. Hạn chế tối đa rủi ro các hạt hay liên kết giữa các hạt men gốm bị nứt vỡ, độ tinh khiết bị ảnh hưởng. Điều này giúp phim của FYNIC sở hữu độ bền cao, tăng khả năng tương tác giữa tấm phim với nhiệt độ môi trường dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bằng phương pháp phân tích dữ liệu và “máy học”, công nghệ Digital Film ước lượng, dự đoán, nhanh chóng phát hiện và xử lý lỗi, giảm thiểu sai số về mức thấp nhất… Ứng dụng của Digital Film đã giúp quá trình sản xuất phim được rút ngắn thời gian, hạn chế hao hụt, tăng hiệu suất sản xuất và đặt biệt là nâng cao chất lượng sản phẩm.

Công nghệ Nano Ceramic

Digital Film là sự đột phá mới mẻ còn Nano Ceramic chính là nền tảng vững chãi. Sở dĩ FYNIC có tiến nhanh và tiến xa trong một giai đoạn ngắn là do chúng tôi không mất nhiều nguồn lực cho việc nghiên cứu nền tảng.

FYNIC may mắn thừa hưởng và khai thác tối đa nền tảng công nghệ Nano Ceramic do được phát triển bởi Garware High Tech Films Limited (since 1976) – nhà máy sản xuất phim hàng đầu thế giới về tuổi đời cũng như chất lượng sản phẩm. Đây chính là “cái nôi” ra đời của nhiều thương hiệu phim danh tiếng trên toàn cầu.

Chuỗi sản phẩm của FYNIC sử dụng nền tảng Nano Ceramic tiên tiến nhất hiện nay. Lá chắn cách nhiệt được tạo nên từ vô số các hạt men gốm gốc vô cơ với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 28 nm. Đây là kích thước nhỏ nhất hiện nay.

Ưu điểm của phim Nano Ceramic là hiệu quả cản nhiệt và độ bền cao nhưng vẫn ưu tiên tiêu chí quan trọng nhất là an toàn sức khỏe người dùng. Vật liệu hoàn toàn phi kim, không chứa thuỷ ngân, không bị oxy hoá, không cản/nhiễu sóng tín hiệu…

Như vậy, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Digital Film số hóa thông minh trên nền tảng Nano Ceramic bền vững giúp tối ưu hóa cấu trúc, đảm bảo tính đồng nhất, chính xác và hiệu quả cách nhiệt mạnh mẽ cho tấm phim của FYNIC.

  • Tổng cản nhiệt đến 70%
  • Ngăn tia hồng ngoại (IRR) đến 99%
  • Ngăn tia cực tím (UVR) đến 100%
  • Độ trong suốt siêu cao
  • Độ bền cao

Phim có khả năng cách nhiệt và bảo vệ thật

Phim cách nhiệt và bảo vệ thế hệ mới là định hướng cũng như đột phá mà FYNIC luôn tự hào. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ được nỗi lo về chất lượng sản phẩm mà người dùng nghi ngờ. Bởi thế, bằng việc ứng dụng các công nghệ mới chúng tôi tự tin mang lại cho người dùng những tấm phim cách nhiệt thật và những tấm phim bảo vệ thật.

    Nhận tư vấn