Phim cách nhiệt Dán PPF ô tô

TÍNH NĂNG
phim bảo vệ bề mặt FYNIC

Chống trầy xước
vượt trội

Khả năng tự động
phục hồi

Chống ố vàng

Giữ trọn vẻ đẹp
nguyên bản

LỢI ÍCH
phim bảo vệ bề mặt FYNIC

Chồng trầy xước, ố vàng

Nhờ sở hữu cấu tạo đa lớp mà PPF của FYNIC tạo ra một lớp bảo vệ mạnh mẽ, giúp ngăn chặn sự hao mòn và trầy xước trên bề mặt sơn xe, làm cho xe trông mới hơn và giữ được ngoại hình ban đầu.

Bảo vệ giá trị của xe

Với lớp phủ bảo vệ mạnh mẽ, phim bảo vệ bề mặt FYNIC có khả năng chịu được những tác động va đập, trầy xước từ cát, sỏi hay các tác nhân khác trên đường. Lớp phim PPF có thể giữ cho bề mặt sơn luôn sáng và bóng bẩy, giúp xe trở nên mới mẻ và có giá trị bán lại cao hơn trong tương lai. Như vậy, dán PPF FYNIC không chỉ là khoản đầu tư cho sự bảo vệ mà còn là cách giúp tăng giá trị và thẩm mỹ cho chiếc xe.

Nâng cao tuổi thọ cho tài sản

PPF cũng giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, nước mưa, hóa chất… Phim bảo vệ bề mặt FYNIC ngăn chặn tia UV từ ánh nắng mặt trời, giúp bảo vệ sơn xe khỏi phai màu và hư tổn do tác động của tia UV. Từ đó, ngăn chặn oxy hóa và phai màu của bề mặt, duy trì sự rạng rỡ của màu sơn giúp nâng cao tuổi thọ cho tài sản.

Dễ dàng bảo dưỡng

Phim bảo vệ bề mặt FYNIC làm cho việc vệ sinh và bảo dưỡng xe trở nên dễ dàng hơn. Bởi lớp PPF giúp hạn chế bám bụi lên bề mặt, ngăn chặn bụi, dầu mỡ và các vết bẩn khác dính vào lớp sơn.

Tiết kiệm chi phí

Tân trang lại lớp áo cho xế hộp đòi hỏi người dùng phải bỏ ra một khoản chi phí lớn, có thể từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Hơn nữa, việc này còn tốn một khoảng thời gian dài đến vài tuần. Do đó, bảo vệ bề mặt sơn bằng PPF là giải pháp hiệu quả nhất nhằm giảm thiểu việc sửa chữa hoặc làm mới sơn trong tương lai, giảm chi phí bảo trì cho xe ô tô.

 

Có nên dán phim PPF cho xe ô tô?

Ô tô là tài sản có giá trị cao, chính vì vậy, để giữ cho chiếc xe luôn như mới là việc mà người chủ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, bề mặt sơn của ô tô rất dễ bị trầy xước và tổn thương từ các yếu tố bên ngoài như cát, đá, vật cứng va chạm hay các chất hóa học. Không chỉ vậy, khi lưu thông trên các tuyến đường đông xe máy, kẹt xe hay đường hẻm nhỏ sẽ rất dễ xảy ra va quẹt nhẹ gây ra trầy xước lớp sơn. Các vết này không chỉ làm giảm vẻ đẹp của xe mà còn có thể dẫn đến oxy hóa và rỉ sét.

Ngoài ra, bức xạ tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, nước mưa và các chất hóa học có thể gây ra hao mòn và phai màu bề mặt sơn của ô tô. Điều này làm giảm giá trị của xe và làm mất đi vẻ ngoài mới mẻ. Hơn nữa, khi lớp sơn bị tổn thương hoặc phai màu, việc sửa chữa đòi hỏi chi phí đắt đỏ, bao gồm việc làm mới bề mặt sơn hoặc sơn lại.

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng phim bảo vệ hay PPF (Paint Protection Film) đã trở thành một giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề nêu trên. Điều này không chỉ giúp bảo vệ xế yêu của bạn khỏi các vết xước và bạc màu sơn, mà còn luôn giữ được vẻ mới mẻ và hiện đại.

Các vị trí dễ trầy xước cần dán PPF

Đèn pha

Đèn pha ô tô được lắp đặt ở phía trước đầu xe, vị trí này rất dễ bị tổn thương do va chạm với các vật thể nhỏ, cát đá trong quá trình lái xe. Đèn pha xe xuất hiện nhiều vết trầy xước làm giảm ánh sáng phát ra và không an toàn khi lái xe vào ban đêm.

Cánh cửa

Khu vực xung quanh các cánh cửa dễ bị trầy xước do mở và đóng cửa thường xuyên, cũng như va chạm với các vật dụng khác nhau khi lên xuống xe. Dán PPF ở vị trí này giúp bảo vệ bề mặt sơn và giữ cho cánh cửa trông mới lâu hơn.

Nội thất

Nội thất xe ô tô thường được làm từ các vật liệu như: da, gỗ, vải hoặc nhựa. Việc sử dụng và tiếp xúc hàng ngày gây ra tình trạng đồ dùng bị mài mòn, trầy xước, phai màu trên các bề mặt này. Hơn thế, nội thất xe có thể bị bám bụi, ố vàng và hư hỏng do tác động từ ánh nắng mặt trời hoặc độ ẩm. Chính vì vậy, việc áp dụng biện pháp bảo vệ như dán PPF có thể giúp kéo dài tuổi thọ và giữ cho nội thất luôn mới mẻ.

Gương chiếu hậu

Gương chiếu hậu thường xuyên tiếp xúc với các tác động từ môi trường bên ngoài, va quẹt với các vật cứng khác trong quá trình lái xe, đậu xe. Do đó rất dễ bị trầy xước và hư hỏng. Không chỉ vậy, ánh nắng mặt trời lâu ngày còn khiến lớp sơn bị oxy hóa và phai màu. Phim PPF có thể giúp bảo vệ bề mặt này khỏi các tác động của ánh nắng, giúp tránh khỏi các vết trầy xước và duy trì sự trong trẻo của gương.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG
phim bảo vệ bề mặt FYNIC

1
Kiểm tra tình trạng

2
Làm sạch bề mặt

3
Đánh bóng và hiệu chỉnh sơn

4
Cắt PPF đúng với từng vị trí dán

5
Tiến hành dán PPF

6
Kiểm tra chi tiết từng vị trí

7
Bàn giao và hướng dẫn kiểm tra bảo hành điện tử

Nhận tư vấn

FYNIC rất vui khi nhận được sự quan tâm của quý khách!    Bình luận (0)