Phim cách nhiệt ô tô FYNIC giảm chói lóa – Tăng riêng tư

viết bởi Thế Quỳnh
11/06/2024
80

Ngày nay, việc di chuyển bằng xe ô tô trở nên phổ biến. Cũng vì điều này nhu cầu bảo vệ và nâng cao trải nghiệm ngày càng tăng cao. Phim cách nhiệt FYNIC cho xe ô tô chính là giải pháp hoàn hảo mang đến sự riêng tư, thoải mái và an toàn trên mọi hành trình.

Phim cách nhiệt FYNIC – Giải pháp của sự thoải mái

Phim cách nhiệt FYNIC là giải pháp tối ưu cho xe ô tô. Tấm phim là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tiên tiến với vật liệu cao cấp nhằm mang lại hiệu quả vượt trội. Với độ dày 2 – 2,5 mil, khả năng ngăn tia cực tím 100% và cản tia hồng ngoại đến 99%. Nhờ vậy, FYNIC giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và nội thất xe khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Đặc biệt, tỷ lệ phản gương thấp và chỉ số haze dưới 1% đảm bảo tầm nhìn rõ ràng từ bên trong, tăng cường tính riêng tư. Nhờ những ưu điểm này, phim cách nhiệt FYNIC là sản phẩm được tin dùng, mang đến không gian mát mẻ, an toàn và tiện nghi..

Tiện ích và riêng tư phim FYNIC mang đến cho người sử dụng

Giảm chói, đảm bảo tầm nhìn

Với chỉ số giảm chói 46 – 93%, phim cách nhiệt FYNIC hạn chế tối đa tình trạng chói mắt do ánh nắng mặt trời vào ban ngày và chống lóa mắt vào ban đêm nên giúp lái xe an toàn. Phim cách nhiệt FYNIC còn chinh phục người dùng bởi độ trong suốt ấn tượng với chỉ số haze dưới 1%.

Phim cách nhiệt ô tô FYNIC giảm chói lóa - Tăng riêng tư

Tăng sự riêng tư

Với gam màu tối lịch lãm, phim cách nhiệt FYNIC là giải pháp lý tưởng để tăng cường sự riêng tư cho bạn và gia đình khi di chuyển trên xe. Đặc biệt, độ xuyên sáng của phim cách nhiệt FYNIC được thiết kế tối ưu, dưới 50%, cho phép bạn quan sát rõ ràng từ bên trong xe nhưng hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm thư giãn hoặc làm việc trong xe, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.

Hãy trải nghiệm phim cách nhiệt FYNIC để bảo vệ sự riêng tư và an ninh cho chiếc xe của bạn ngay hôm nay.

Phim cách nhiệt ô tô FYNIC giảm chói lóa - Tăng riêng tư

Phim cách nhiệt ô tô FYNIC giảm chói lóa - Tăng riêng tư


FYNIC – Phim Cách Nhiệt Kỹ Thuật Số Digital

Fynic Digital Film

 


Thế Quỳnh

Tôi Thế Quỳnh - Trưởng phòng kỹ thuật tại FYNIC. Đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành giải pháp cách nhiệt cho ô tô và nhà kính văn phòng. Huy vọng với những chia sẻ của tôi qua các bài viết giúp được mọi người có thêm thông tim về cách chống nóng cho bạn và gia đình, người thân.

Bình luận
Bài viết liên quan
Phim cách nhiệt ô tô FYNIC đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định pháp luật
FYNIC - thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu Việt Nam - tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao, luôn tuân thủ quy định pháp...
Phim cách nhiệt ô tô FYNIC – Không chỉ là một tấm phim cách nhiệt!
FYNIC không chỉ cung cấp các dòng phim cách nhiệt chất lượng cao với hiệu quả chống nóng, chống chói, bảo vệ nội thất vượt trội, mà còn mang đến cho...
FYNIC – Phim cách nhiệt thật – Tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả
Trong thời đại biến đổi khí hậu và giá nhiên liệu ngày càng tăng cao, việc tìm kiếm giải pháp tiết kiệm năng lượng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết....
FYNIC dẫn đầu xu hướng công nghệ phim cách nhiệt kỹ thuật số
Công nghệ phim cách nhiệt kỹ thuật số độc quyền của FYNIC đang bứt phá mạnh mẽ trong thời gian gần đây, hứa hẹn mang đến giải pháp hoàn hảo giúp ổn...